So sánh sản phẩm
 • Bê tông chịu nhiệt

BÊ TÔNG

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT

  Dòng sản phẩm bê tông chịu nhiệt nó có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500 đô C , siêu bền độ bền của nó có thể hơn sắt, không bị ăn mòn hay nứt vỡ trong quá trình sử dụng, được yêu cầu giấy phép về sự bảo đảm chất lượng .

  Liên hệ

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA12

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA12

  Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Anh Lâm chuyên cung cấp các loại sản phẩm bê tông chịu nhiệt. Sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, nhà máy, lọc dầu,nhiệt điện, xi măng, luyện kim loại, lò nung, lò cán, lò đốt rác, lò thủy tinh, lò hơi, lò sấy…..

  Liên hệ

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA15

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA15

  Tất cả các dòng sản phẩm Bê tông chịu nhiệt: CA (CR),  CA (CR) 12,  CA (CR) 15,  CA (CR) 17,... của chúng tôi đều được kiểm chứng chất lượng rõ ràng và được khách hàng phản hồi: chất lượng, độ bám dính tốt, có khả năng chống chịu cao.

  Liên hệ

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA17

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA17

  Bê tông chịu nhiệt CA17 có tính ứng dụng cao. Được thể hiện ở các chế phẩm của chúng như : ngói chịu nhiệt , gạch chịu nhiệt , bê tông khối chịu nhiệt ….

  Liên hệ

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA18

  BÊ TÔNG CHỊU NHIỆT CA18

  Ưu điểm của bê tông chịu nhiệt CA18 do do công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Anh Lâm cung cấp là thời gian thi công ngắn do có thể thi công bằng máy móc. Nhờ đó giúp thành lò, nóc lò và đáy lò trở thành một khối liền lạc, thiết kế dễ dàng.

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)